HỘI ĐỒNG HƯƠNG XÃ BÌNH VĂN TRONG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN ỦNG HỘ XÂY DỰNG NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ XÃ BÌNH VĂN

Bằng tình cảm biết ơn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã đem lại nền độc lập tự do cho dân tộc; chia sẻ cùng với chính quyền địa phương ủng hộ, giúp đỡ một phần kinh phí để xây dựng nhà bia tượng niệm liệt sĩ xã Bình Văn

Ngày 30 tháng 11 năm 2023 Đại diện Hội đồng hương xã Bình Văn trong lực CAND.

• Đại tá: Nguyễn Đình Phản – Nguyên trưởng phòng phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc Công an tỉnh Bắc Kạn.
  • Đại tá: Nguyễn Đình Tùy – Nguyên Phó trưởng Công an huyện Chợ Mới.
  • Thiếu tá: Ma Thanh Tùng – Phó trưởng công an huyện Chợ Mới, cùng một số con em là đồng hương xã Bình Văn đang công tác trong lực lượng CAND

Đã trao số tiền 12.100.000 đồng cho UBND xã Bình Văn để xây dựng nhà bia tượng niệm liệt sĩ xã Bình Văn.

Tiếp nhận ủng hộ

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bình Văn đồng chí Ma Phúc Quyên – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Ma Phúc Quyên – Phó bỉ thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn

Cám ơn những tình cảm của con, em địa phương đang công tác trong lượng lượng công an nhân luôn luôn quan tâm đến địa phương, cám ơn sự đóng góp xây dựng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Bình Văn và gửi lời chúc sức khỏe, công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục quan tâm ủng hộ địa phương trong thời gian tới. Số tiền ủng hộ sẽ được Ban vận động cùng với UBND xã chi đầu tư xây dựng công trình có hiệu quả thiết thực nhất./.

Nguồn : Đình Khánh

Bài trướcHƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Bài tiếp theoKỳ họp thứ 7 HĐND xã Bình Văn

Vui lòng nhập bình luận của bạn